may-inverter-hoa-luoi-sungrow-sg5-6-7-8-10-12rt
MÁY INVERTER HÒA LƯỚI SUNGROW SG5/6/7/8/10/12RT
05/10/2022 09:39:00 Đăng bởi HOÀNG THANH HUYỀN (0) bình luận

Máy Inverter Hòa Lưới Sungrow ba pha SG5.0/6.0/7.0/8.0/10/12RT 

Sungrow một trong những nhà sản xuất biến tần lớn nhất thế giới, 100% ngân hàng theo BloombergNEF trong hai năm liên tiếp vừa qua có phạm vi sản phẩm rất rộng.

Đối với thị trường nhà ở với kết nối lưới điện ba pha, dòng SG-RT mới là biến tần phù hợp cho tất cả các chủ sở hữu nhà. Công suất phạm vi có sẵn từ 5 đến 12 kW ở phía AC với khả năng quá khổ 150%.

Điện áp đầu vào tối đa 2 MPPT là 1100 V
2 MPPTs với phạm vi rất rộng, điện áp đầu vào tối đa là 1100 V với khởi động feed-in chỉ từ 180 V cho phép vô số cấu hình.

5 và 6 kW nhỏ hơn có MPPTs với một đầu vào duy nhất với đầu nối MC4 ban đầu cho các chuỗi, trong khi 7/8/10/12 kW có MPPT bất đối xứng với 2 đầu vào cho kênh đầu tiên và một cho kênh thứ hai.

Hiệu suất tối đa 98,5%
Hiệu suất tối đa 98,5% với hiệu suất châu Âu là 97,9% trên các phiên bản mạnh mẽ hơn với đường cong phẳng bắt đầu từ tải 20%, cho khả năng thu được kết quả yeald tuyệt vời trong bất kỳ mùa nào.

An toàn và bảo vệ tối đa
Các thiết bị trên tàu bao gồm các biện pháp bảo vệ công tắc ngắt kết nối bên DC và SPD Type II ở cả phía DC và AC. Cũng có thể kích hoạt ngắt kết nối nhanh chóng của phần DC cho các lỗi hồ quang điện (chức năng AFCI), nhưng cũng có thể chức năng phục hồi PID trong hoạt động cải tiến với các mô-đun cũ.

Giao tiếp với cổng thông tin giám sát iSolarCloud có sẵn cả dưới dạng ứng dụng và từ máy tính để bàn được đảm bảo thông qua Dongle WINET-S với kết nối WiFi / Ethernet có trong giao hàng.

Đồng hồ thông minh ba pha DTSD1352
Cũng có thể kết nối Đồng hồ thông minh DTSD1352 ba pha với chèn trực tiếp lên đến 80 A để theo dõi mức tiêu thụ và tự tiêu thụ. Đối với các hoạt động O & M có sẵn quét thông minh đường cong I-V.

Thông qua ứng dụng iSolarCloud, bạn cũng có thể thực hiện vận hành ban đầu, cập nhật firmware và cài đặt nâng cao.

Lắp đặt trong nhà và ngoài trời bảo vệ IP65
Việc lắp đặt có thể được thực hiện cả trong nhà và ngoài trời nhờ khung gầm IP 65 và mức độ ăn mòn của lớp C5. Trọng lượng thấp chỉ 18 kg và các đầu nối phù hợp nhanh chóng bao gồm trong gói cho cả phía DC và phía AC hoàn thành biến tần tuyệt vời này.

NĂNG SUẤT CAO

 • Điện áp khởi động thấp hơn và điện áp MPPT rộng hơn
 • Tương thích với các tấm pin dòng Bifacial
 • Tích hợp chức năng phục hồi tổn hao do PID

QUẢN LÝ THÔNG MINH

 • Quét đồ thị IV curve thông minh
 • Giám sát trực tiếp 24/7
 • Cập nhật firmware từ xa

AN TOÀN & BỀN BỈ

 • Ngắt mạch nhanh do lỗi hồ quang
 • Tích hợp chống sét lan truyền loại II cho cả DC & AC
 • Chống ăn mòn cao ở mức độ C5

THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

 • Thiết kế nhỏ gọn 18kg
 • Đầu nối dạng đẩy độc đáo
 • Vận hành nhanh chóng và dễ dàng thông qua Ứng dụng

TÀI LIỆU

Tiếng Việt           Tiếng Anh

SOLAR SÔNG LAM ! - Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời - Chúng tôi đem tới cho bạn một giải pháp lâu dài, một giải pháp an toàn, một giải pháp tiết kiệm cho vấn đề năng lượng - Nhà phân phối tấm Pin, Biến tần, Phụ kiện lắp rắp hệ thống điện năng lượng mặt trời.