top-10-tinh-nang-vuot-troi-cua-giai-phap-dien-mat-troi-co-luu-tru-hybrid-sigener
Top 10 tính năng vượt trội của giải pháp điện mặt trời có lưu trữ (Hybrid) Sigenergy
12/14/2023 15:05:00 Đăng bởi HOÀNG THANH HUYỀN (0) bình luận

Top 10 tính năng vượt trội của giải pháp điện mặt trời có lưu trữ (Hybrid) Sigenergy

Sigenergy, đơn vị đổi mới năng lượng trong ngành, cung cấp giải pháp năng lượng 5-trong-một đầu tiên trên thế giới, SigenStor. Thiết kế dạng mô-đun của SigenStor mang lại sự tối ưu trong quá trình lắp đặt và vận hành. Sự kết hợp linh hoạt của các bộ pin lưu trữ giúp dễ dàng mở rộng công suất lưu trữ theo nhu cầu. Và tính năng quản lý năng lượng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo AI giúp tối ưu hóa việc sử dụng và tiết kiệm năng lượng. Hãy chọn Sigenergy và khám phá điều phi thường.

1.THIẾT KẾ 5 TRONG 1 – TINH GỌN, THẨM MỸ

SigenStor có thiết kế 5 trong một đầu tiên trên thế giới, tích hợp Bộ biến tần PV, Bộ sạc EV DC, PCS, Bộ pin lưu trữ và EMS trong một thiết bị. Điều này có nghĩa là ít rắc rối về hệ thống dây điện hơn và tiết kiệm được nhiều không gian hơn. Hệ thống tích hợp cao có thể dễ dàng đáp ứng những nhu cầu khác nhau.

2. ỨNG DỤNG CHAT GPT ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

MySigen App là ứng dụng năng lượng đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi Chat GPT-4, cung cấp trải nghiệm người dùng nhất quán trên tất cả các nền tảng. Nó đóng vai trò như một trợ lý năng lượng thông minh cung cấp chức năng và hỗ trợ toàn diện cho bạn.

3. CÀI ĐẶT ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Các mô-đun được thiết kế có thể xếp chồng, cho thời gian kết nối nhanh chóng trong vòng 15 phút (cho hệ thống gồm 1 bộ điều khiển + 3 bộ lưu trữ). 

Quá trình vận hành hệ thống chỉ mất 5 phút. Bắt đầu bằng việc quét mã QR trên bất kỳ thiết bị SigenStor nào. Hệ thống sẽ tự động kết nối và phần mềm sẽ được cập nhật trong vòng 2 phút. Ứng dụng mySigen sau đó sẽ bắt đầu tự kiểm tra hệ thống để đảm bảo SigenStor được kết nối đúng cách và hệ thống sẵn sàng hoạt động.

4. GIẢI PHÁP BẢO VỆ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH

Sigenergy bảo vệ pin lưu trữ với 5 lớp duy nhất thị trường, giúp loại bỏ các nguy cơ mất an toàn từ bên trong. Những biện pháp này bao gồm:
– Giám sát nhiệt độ toàn diện: Lấy ví dụ về pin lưu trữ Sigen BAT 8.0, mỗi bộ pin được trang bị 7 cảm biến nhiệt độ để theo dõi từng ô pin.
 Bình chữa cháy bên trong: Trung hòa sự cháy và giảm nhiệt độ trong vòng 4 giây.

– Tấm cách nhiệt Aerogel: Khi một ô pin đạt đến 700℃, lớp đệm cách nhiệt có khả năng cách nhiệt ở mức 450℃, giới hạn nhiệt độ của các ô pin cận kề ở mức 250℃.
– Van giảm áp: Khi áp suất đạt 5 kPa, van mở ra và xả khí ra ngoài để giảm áp suất trong bộ pin.
– Lớp đệm cách nhiệt chịu nhiệt độ cao: Nó có khả năng cách nhiệt tuyệt vời từ -40°C đến 200°C và có thể nhanh chóng tạo ra một lớp vỏ giống như gốm ở trên 500°C, ngăn chặn hỏa hoạn gây hỏng trực tiếp cấu trúc.

Ngoài ra, hệ thống được bảo vệ với 4 lớp ngăn chặn rủi ro an toàn từ nhiều nguồn năng lượng khác nhau, bao gồm bảo vệ chống chạm đất DC, bảo vệ ngắt kết nối hệ thống năng lượng mặt trời (PV), bảo vệ khi gặp lỗi từ lưới, và bảo vệ DC Bus.

5. PIN 280 AH AN TOÀN, ĐÁNG TIN CẬY

SigenStor sử dụng pin 280 Ah LFP ở cả pin Sigen 8 kWh và 5 kWh. Lấy bộ pin 8 kWh làm ví dụ: điện áp tổng thể của bộ pin là khoảng 32,85 V, thấp hơn nhiều so với điện áp an toàn cho con người. Để so sánh, giải pháp thông thường sử dụng pin 100 Ah hoặc pin nhỏ hơn mắc nối tiếp, đẩy điện áp pin lên trên 91 V, mang lại nhiều rủi ro hơn.

Tuổi thọ dài hơn là một lợi thế khác biệt của pin 280 Ah LFP so với pin 100 Ah hoặc 50 Ah truyền thống.

6. TỐI ƯU HÓA THIẾT KẾ CHO PIN LƯU TRỮ

Không giống như các giải pháp kết nối theo chuỗi khác, trong đó bất kỳ sự cố nào của một bộ pin đơn lẻ có thể gây sự cố hệ thống, SigenStor áp dụng phương pháp kết nối song song với một trình điều khiển pin bên trong từng bộ pin lưu trữ. Những trình điều khiển ở cấp bộ pin này có thể giảm thiểu sự mất cân đối. Các cell pin đã lão hóa hoặc bị hỏng sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của các cell pin khác. Điều này cho phép kết hợp linh hoạt các mẫu cell pin và các bộ pin lưu trữ có chỉ số SOH/SOC (State of Health – Tình trạng sức khỏe/State of Charge – Tình trạng điện áp xả) khác nhau.

7. THỜI GIAN CHUYỂN MẠCH 0 MILI GIÂY

Khi kết hợp với Sigen Energy Gateway, hệ thống có thể chuyển sang chế độ dự phòng trong nháy mắt và SigenStor sẽ cung cấp năng lượng liên tục trong thời gian mất điện. Cổng chuyển đổi Energy Gateway cũng có thể kết nối với máy phát điện diesel, cung cấp thêm nguồn dự phòng.

8. CÔNG SUẤT ĐẦU RA ĐẠT 100% Ở CHẾ ĐỘ OFF-GRID

SigenStor áp dụng một thiết kế 3 pha 4 dây, cho phép xử lý tải 3 pha không cân bằng. Trong điều kiện hoàn toàn không kết nối lưới, công suất thực tế đầu ra của SigenStor có thể đạt đến 100% của công suất đầu ra tiêu chuẩn. Dưới đây, chúng ta lấy ví dụ về một biến áp có công suất đầu ra tiêu chuẩn là 10 kW hoạt động trong chế độ hoàn toàn không kết nối lưới:

9. SẠC XE ĐIỆN EV HAI ĐẦU, TÍCH HỢP SẴN

Mô-đun Sạc Sigen EV DC hỗ trợ công suất sạc lên tới 25 kW, lần đầu tiên có trong hệ thống năng lượng gia đình. Trung bình, 1 giờ sạc bằng SigenStor EVDC có thể giúp xe điện chạy được 150 km.

Hơn nữa, hệ thống sạc V2X hai chiều hiện đã được hỗ trợ. Ở chế độ V2H, các xe điện (EV) có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị gia đình của bạn, trong khi ở chế độ V2G, các xe điện có thể tham gia vào việc điều chỉnh đỉnh tải và lên kế hoạch cho mạng VPP, từ đó tăng cường đáng kể tính ổn định và linh hoạt của lưới điện.

10. CÔNG SUẤT LƯU TRỮ LINH HOẠT, DỄ DÀNG MỞ RỘNG

So với thiết kế dạng cabinet thông thường, các giải pháp on-grid Sigenergy hỗ trợ tối đa 10 SigenStor được kết nối song song với tối đa công suất điện 480 kWh. Tổng công suất PV được hỗ trợ lên tới 400 kWdc. Kết nối song song của SigenStor cung cấp các lựa chọn dung lượng lưu trữ năng lượng linh hoạt và chính xác.

TÓM TẮT CÁC ƯU ĐIỂM CỦA SIGENERGY

Sigenergy tập trung vào việc phát triển các giải pháp năng lượng tiên tiến cho gia đình và doanh nghiệp, với các sản phẩm từ hệ thống lưu trữ năng lượng đến bộ biến tần năng lượng mặt trời và bộ sạc EV, tích hợp các công nghệ mới, kỹ thuật số và trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất, Sigenergy tạo ra các giải pháp năng lượng thông minh thế hệ tiếp theo với các tính năng an toàn tối ưu vượt trội.

 

LÝ DO NÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM SIGENERGY TẠI SOLAR SÔNG LAM

- Solar Sông Lam phân phối đa dạng các dòng sản phẩm của Sigenergy cho phân khúc hộ gia đình và công nghiệp, giá cạnh tranh so với thị trường.

- Cam kết sản phẩm chất lượng, đầy đủ CO, CQ, cùng với chính sách bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

- Luôn có sẵn số lượng lớn sản phẩm tại kho hàng, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu lắp đặt từ phía khách hàng, đối tác.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN