bien-tan-inverter-sungrow
BIẾN TẦN INVERTER SUNGROW
05/09/2022 09:57:37 Đăng bởi HOÀNG THANH HUYỀN (0) bình luận

SOLAR SÔNG LAM ! - Biến tần và pin mặt trời là một trong hai thành phần chính tạo ra nhà máy điện mặt trời. Chức năng chính của biến tần là theo dõi công suất tối đa của mảng PV và kết nối năng lượng với lưới điện với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu và chất lượng điện năng tối đa.. Biến tần được kết nối nối tiếp giữa các mảng PV và lưới điện. Vì vậy việc lựa chọn biến tần là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy lâu dài của nhà máy điện mặt trời. Biến Tần Inverter Sungrow được thiết kế một cách khoa học theo điều kiện thực tế của hệ thống điện mặt trời. Sản phẩm sẽ giúp nhà máy mặt trời an toàn hơn, thông minh hơn, hiệu quả hơn, theo từng điều kiện môi trường khác nhau.

bien tan inverter sungrow | GPsolar

Tính năng, đặc điểm của Biến Tần Inverter Sungrow

  • Tiếng ồn thấp: Biến Tần Inverter Sungrow có khả năng làm mát tự nhiên. Nên tạo ra tiếng ồn thấp, mang đến không gian yên tĩnh hơn.
  • Dễ dàng cài đặt: Biến Tần Inverter Sungrow được thiết kế khá nhỏ nhắn. Sản phẩm dễ dàng cài đặt và vận hành thuận tiện, thiết kế cắm và chạy tự động
  • Thông tin: Điện thoại thông minh APP SolarInfo Home có sẵn để giám sát dữ liệu hệ thống. Hệ thống dễ dàng giám sát từ xa cũng như truy cập WiFi tốt thông qua cổng Sungrow SolarInfo Bank.
  • Dữ liệu thời gian thực của biến tần có thể được gửi đến máy chủ của SolarInfo Bank để kiểm tra tình trạng hoạt động của nhà máy. Định kỳ tải thiết bị chạy dữ liệu lên nền giám sát.
  • Màn hình LCD được hỗ trợ để kiểm tra và vận hành linh hoạt.
  • Tải lên dữ liệu lỗi thiết bị kịp thời để xác định chính xác lỗi .

bien tan inverter sungrow 2 | GPsolar

Biến Tần Inverter Sungrow

Hiện nay Biến Tần Inverter Sungrow đang có 3 loại trên thị trường ở nước ta là các model 3kw, 5kw, 1phase. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn mẫu inverter phù hợp.

Biến Tần Inverter Sungrow 3kw được sử dụng chủ yếu tại các hộ gia đình. Đây là biến tần được thiết kế cho các giải pháp điện mặt trời tại dân cư. Thiết bị này chủ yếu được sử dụng với biến tần năng lượng thấp.

Biến Tần Inverter Sungrow 5kw được thiết kế cho các hệ thống điện mặt trời thương mại như hệ thống cho doanh nghiệp, nhà xưởng…

Còn mẫu Biến Tần Inverter Sungrow 1phase là loại inverter được sử dụng cho các nhà máy điện mặt trời. Đây là biến tần có khả năng ứng dụng linh hoạt cùng các chương trình tích hợp thông minh. Sản phẩm dễ dàng tích hợp vào điện lưới. Được trang bị Chức năng SVG, đáp ứng nhanh với điều khiển công suất phản kháng, để đáp ứng nhu cầu điều phối.

bien tan inverter sungrow 1 | GPsolar

Tính đến đầu năm 2019 các sản phẩm Inverter Sungrow xếp thứ 2 về sản lượng tiêu thị trên thế giới vượt qua cả inverter Sma. Chứng tỏ chất lượng của sản phẩm vô cùng tuyệt vời và khó có sản phẩm nào thay thế được.
Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời. Chúng tôi đem tới cho bạn một giải pháp lâu dài, một giải pháp an toàn, một giải pháp tiết kiệm cho vấn đề năng lượng, chuyên cung cấp vật tư thiết bị solar. Nhà phân phối tấm Pin, Biến tần, Phụ kiện lắp rắp hệ thống điện năng lượng mặt trời.

theo: gpsolar.vn

SOLAR SÔNG LAM !

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN