dat-chinh-thuc-la-doi-tac-uy-quyen-cua-sungrow-tai-viet-nam
DAT CHÍNH THỨC LÀ ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA SUNGROW TẠI VIỆT NAM
05/09/2022 09:07:12 Đăng bởi HOÀNG THANH HUYỀN (0) bình luận

DAT chính thức là đối tác uỷ quyền của Sungrow tại Việt Nam

SOLAR SÔNG LAM !

Ngày 02/06/2020 vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Công ty Sungrow Power Supply (Sungrow). Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến mới của DAT trong việc mở rộng, củng cố hệ sinh thái sản phẩm nhằm gia tăng hiệu quả cho khách hàng và trở thành đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Hợp tác để mở rộng thị trường

Sungrow được thành lập vào năm 1997, là thương hiệu sản xuất bộ inverter năng lượng mặt trời hoà lưới hàng đầu và được tín nhiệm bởi các ngân hàng trên toàn thế giới với hơn 100GW được lắp đặt toàn cầu (tính đến tháng 12/2019).

Với kinh nghiệm 23 năm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, Sungrow sở hữu một đội ngũ kỹ thuật R&D năng động bao gồm hơn 1.600 nhân viên. Công ty cũng đã đầu tư phòng thí nghiệm nội bộ của riêng mình được phê duyệt bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như UL, CSA, TÜV Rheinland và TÜV SÜD.

Năm 2019, Sungrow đã khai trương nhà máy sản xuất bộ inverter năng lượng mặt trời hoà lưới lớn nhất thế giới, khi đi vào hoạt động, công suất sản xuất hàng năm trên toàn cầu sẽ đạt 50GW, bao gồm 3GW của nhà máy ở Ấn Độ. Các sản phẩm của Sungrow được lắp đặt tại hơn 60 quốc gia, duy trì thị phần hơn 15% trên toàn thế giới.

dat chinh thuc la doi tac uy quyen cua sungrow tai viet nam
DAT và Sungrow chính thức hợp tác chiến lược

Với chiến lược mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường năng lượng mặt trời ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là chứng kiến sự bùng nổ về nhu cầu lắp điện mặt trời trên mái nhà tại Việt Nam nhờ chính sách giá mua điện FIT2, Sungrow đã đẩy mạnh tìm kiếm đối tác ủy quyền và quyết định bắt tay cùng DAT sau khi nhận thấy hệ sinh thái của DAT có những giá trị vượt trội với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động, trên 350 nhân sự trong đó có 41% là kỹ sư được đào tạo bài bản. Ngoài ra DAT cũng có hơn 7.000 khách hàng và đã thực hiện trên 2.000 dự án điện mặt trời với tổng công suất lắp đặt 40 MW được lắp đặt trên toàn quốc; luôn sẵn sàng khoảng 10 MW tấm pin mặt trời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

dat chinh thuc la doi tac uy quyen cua sungrow tai viet nam
Ông Vũ Thắng - đại diện của Sungrow trao chứng nhận “DAT là đối tác ủy quyền của Sungrow tại Việt Nam” cho ông Tiêu Văn Đạt - đại diện của DAT

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Vũ Thắng – Trưởng đại diện Sungrow tại Việt Nam cho biết: “Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2017, Sungrow đã thành lập chi nhánh ở TP.HCM với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp bao gồm kinh doanh, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng trên khắp cả nước. Công ty đang dẫn đầu thị trường với 35% thị phần trong khu vực nhà máy điện mặt trời và 30% thị phần trong mảng điện mặt trời mái nhà. Với việc hợp tác cùng DAT – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và góp phần tích cực vào việc xây dựng các cộng đồng năng lượng sạch.”

Mang lại lợi ích cho khách hàng với giải pháp đa dạng

Bên cạnh chính sách giá mua điện FIT2, Chính phủ còn vận động các doanh nghiệp sử dụng nhiều điện năng tham gia vào chương trình điều chỉnh phụ tải vào giờ cao điểm hoặc đầu tư các giải pháp năng lượng tái tạo để bổ sung vào phần điện năng còn thiếu hụt, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Điều này đã thúc đẩy các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn đến việc lắp điện năng lượng mặt trời cũng như các giải pháp tiết kiệm năng lượng khách trong thời gian vừa qua.

Nhằm giải quyết bài toán nguồn vốn đầu tư cho doanh nghiệp, DAT phối hợp cùng các đối tác quỹ đầu tư tài chính triển khai mô hình ESCO, cho thuê mái và cho vay tài chính. Không dừng lại ở đó, DAT còn đẩy mạnh hợp tác với nhiều đối tác quốc tế, tập trung tổng lực đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình.

dat chinh thuc la doi tac uy quyen cua sungrow tai viet nam
Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT phát biểu tại lễ ký kết

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT chia sẻ: “Thông qua sự hợp tác cùng Sungrow, DAT thể hiện chiến lược lâu dài trong việc mở rộng hệ sinh thái và sự cam kết không ngừng đem đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, đối tác và cộng đồng trong tương lai. Inverter của Sungrow được tổ hợp từ các thành tố nhập khẩu từ Đức, Nhật, Mỹ, Đài Loan, Thụy Sĩ... sẽ đáp ứng được các yêu cầu của phân khúc thương mại, đảm bảo hệ thống điện mặt trời luôn hoạt động ổn định và mang lại hiệu suất tối ưu cho doanh nghiệp.”

Sự đồng hành tin cậy cùng các đối tác toàn cầu như INVT, Canadian Solar, SMA và bây giờ là Sungrow một lần nữa khẳng định năng lực triển khai Hợp đồng thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình (EPC) của DAT trong việc cung cấp vật tư thiết bị đầy đủ, chất lượng; thi công an toàn, nhanh chóng; giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi vượt trội. DAT tự tin là nhà cung ứng quy mô lớn, tin cậy, hàng hóa luôn đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi thế cạnh tranh trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Các khách hàng và đối tác quan tâm có thể liên hệ đến tổng đài 18006567 miễn phí hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ của DAT qua website http://www.datsolar.com/

SOLAR SÔNG LAM !

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN