gioi-thieu-ve-sungrow
GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW
05/09/2022 10:19:00 Đăng bởi HOÀNG THANH HUYỀN (0) bình luận

GIỚI THIỆU VỀ SUNGROW

- Công ty TNHH Sungrow Power Supply (“Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 224 GW được lắp đặt toàn cầu năm 2021. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành và danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. 

Là doanh nghiệp tiên phong về sự đổi mới trong ngành năng lượng mặt trời, Sungrow sở hữu một đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) năng động gồm hơn 2600 nhân viên. Công ty cũng đã đầu tư trung tâm thử nghiệm nội bộ của riêng mình được các hiệp hội tiêu chuẩn UL, CSA, TÜV Rheinland và TÜV SÜD phê duyệt. Năm 2019, Sungrow khai trương nhà máy sản xuất biến tần lớn nhất thế giới. Sản lượng toàn cầu hàng năm của công ty đạt 140 GW, bao gồm 20 GW sản lượng tại nhà máy bên ngoài Trung Quốc. 


Mang đến nhiều giải pháp và dịch vụ đa dạng, Sungrow cam kết cung cấp nguồn điện sạch cho tất cả mọi người và kiên định không ngừng nỗ lực trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ chuyển đổi điện năng sạch. Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập trang www. sungrowpower.com.

ĐỊNH HƯỚNG ĐỔI MỚI

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, công ty luôn tập trung vào lĩnh vực sản xuất điện từ năng lượng mới, đi theo định hướng nhu cầu thị trường và sự đổi mới công nghệ như là nguồn lực phát triển doanh nghiệp, đồng thời nuôi dưỡng đội ngũ R&D chuyên nghiệp với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển dày dặn phong phú cùng khả năng cải tiến độc lập vững vàng. Đội ngũ đã thực hiện hơn 20 dự án khoa học và công nghệ lớn cấp quốc gia, chủ trì soạn thảo một số tiêu chuẩn trong nước, và là một trong số ít doanh nghiệp của ngành làm chủ được một số công nghệ cốt lõi độc lập.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Biến tần năng lượng mặt trời, sản phẩm cốt lõi của công ty, đã vượt qua các thử nghiệm và chứng nhận của nhiều cơ quan chứng nhận có thẩm quyền quốc tế như TÜV Rheinland, TÜV SÜD, UL, CSA, v.v., và đã được bán đến hơn 150 quốc gia trong đó có Đức, Ý, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, v.v. 


Tính đến năm 2021, công ty đã cung cấp thiết bị biến tần năng lượng mặt trời với tổng công suất lắp đặt tích luỹ hơn 224 GW trên thị trường toàn cầu.

Công ty liên tiếp giành được các danh hiệu “Sản phẩm mới chủ lực cấp quốc gia,” “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc,” Top 30 doanh nghiệp năng lượng mới hàng đầu Trung Quốc, Top 100 công ty năng lượng mới hàng đầu thế giới, doanh nghiệp “tuân thủ hợp đồng và đáng tin cậy” cấp quốc gia, và là nhà tuyển dụng tốt nhất Châu Á. Công ty là doanh nghiệp thiết lập trạm nghiên cứu sau tiến sĩ của quốc gia, cơ sở minh chứng công nghiệp hoá công nghệ cao quốc gia, trung tâm công nghệ doanh nghiệp được quốc gia công nhận, và Trung Tâm Thiết Kế Công Nghiệp cấp quốc gia, “Doanh nghiệp tiềm năng nhất Trung Quốc” được bình chọn bởi tạp chí Forbes, v.v., với sức mạnh toàn diện xếp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất điện năng lượng mới toàn cầu.


Trong tương lai, Sungrow sẽ đi theo sứ mệnh phát triển “Nguồn điện sạch cho tất cả mọi người” ("Clean power for all), dựa trên việc kinh doanh thiết bị năng lượng mới, đẩy nhanh sự phát triển kinh doanh tích hợp hệ thống sản xuất điện năng lượng mặt trời, cải tiến và mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới trong ngành công nghệ chuyển đổi năng lượng sạch, bám sát nhu cầu khách hàng, chủ động tham gia vào cuộc cạnh tranh toàn cầu, cũng như nỗ lực đưa công ty trở thành một doanh nghiệp hạng nhất được tôn trọng trên toàn thế giới.

SOLAR SÔNG LAM ! - Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời - Chúng tôi đem tới cho bạn một giải pháp lâu dài, một giải pháp an toàn, một giải pháp tiết kiệm cho vấn đề năng lượng - Nhà phân phối tấm Pin, Biến tần, Phụ kiện lắp rắp hệ thống điện năng lượng mặt trời.
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN