gioi-thieu-ve-hang-sungrow
GIỚI THIỆU VỀ HÃNG SUNGROW
05/07/2022 10:09:00 Đăng bởi HOÀNG THANH HUYỀN (0) bình luận

SUNGROW Là một doanh nghiệp công nghệ cao quan trọng ở Trung Quốc, Sungrow Power Supply Co., Ltd. chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ các thiết bị cung cấp năng lượng mới cho năng lượng mặt trời, năng lượng gió và lưu trữ năng lượng. Các sản phẩm chính bao gồm bộ biến tần PV, bộ chuyển đổi gió, hệ thống lưu trữ năng lượng, hệ thống truyền động ô tô  năng lượng mới và phao cho các nhà máy điện nổi.

 

Sungrow được thành lập bởi Giáo sư Cao Renxian - một giáo viên tại Đại học Công nghệ Hợp Phì. Khi biết về tình trạng không đạt yêu cầu về nguồn điện ở vùng nông thôn phía tây Trung Quốc, ông đã rời vị trí giảng dạy vào năm 1997 và thành lập Sungrow Power Supply Co., Ltd..

Sungrow hiện là nhà sản xuất biến tần PV hàng đầu thế giới, với hơn 20 Gigawatt được triển khai trên toàn cầu. Với 11 công ty con trên toàn thế giới ở khắp Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Úc và Nam Mỹ, Sungrow có các sản phẩm được lắp đặt và hoạt động tại hơn 50 quốc gia. Là công ty dẫn đầu thị trường trên toàn thế giới, Sungrow hiện có thị phần trên 30% tại Trung Quốc và hơn 20% tại Đức.

Ngày nay, Sungrow là một công ty trị giá hơn 1,5 tỷ đô la. Là một doanh nghiệp công nghệ cao chủ chốt ở Trung Quốc, Sungrow chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ các thiết bị cung cấp năng lượng mới cho năng lượng mặt trời, năng lượng gió, lưu trữ năng lượng, hệ thống truyền động ô tô năng lượng mới, năng lượng PV nổi và trên đất liền cây. Mục tiêu của chúng tôi là luôn cung cấp năng lượng sạch cho tất cả, hôm nay, ngày mai và hơn thế nữa.

https://www.sungrowpower.com/

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN