gan-ket-yeu-thuong-nang-buoc-em-den-truong-cong-trinh-thien-nguyen-hang-nam-cua-
"Gắn kết yêu thương - Nâng bước em đến trường” - Công trình thiện nguyện hàng năm của Solar Sông Lam
09/25/2023 15:41:00 Đăng bởi HOÀNG THANH HUYỀN (0) bình luận

Ngày 4/9, tại xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong, Đài PT-TH Nghệ An tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao nhà cho người nghèo, khó khăn về nhà ở và trao tặng vật dung sinh hoạt cho trường mầm non địa phương.

Hai căn nhà được Đài PT-TH Nghệ An cắt băng, trao tặng cho hộ ông Vi Văn Cầu, bản Cắm Pỏm và hộ ông Lô Văn Liêm ở bản Cắm, xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong.

Đây là 2 hộ gia đình thuộc hộ nghèo khó nhất xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong đang sinh sống trong những căn nhà tạm bợ, dột nát từ nhiều năm nay.

Ngoài số tiền của cán bộ, nhân viên, người lao động Đài PT-TH Nghệ An trích từ ngày lương hỗ trợ xây nhà, dịp này, Công ty TNHH Công Nghệ Cao Solar Miền Trung đã trao tặng hệ thống điện năng lượng mặt trời trị giá 50 triệu đồng và Công ty TNHH Thái An Thành, thị xã Hoàng Mai đã trao tặng 2 ti vi và bộ thu phát sóng trị giá hơn 10 triệu đồng cho 2 hộ gia đình.

Nằm trong chương trình "Gắn kết yêu thương - Nâng bước em đến trường”, cũng trong ngày hôm nay, Công đoàn Đài PT-TH Nghệ An phối hợp với Công ty TNHH Thái An Thành có địa chỉ ở phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai đã trao tặng Trường Mầm non Cắm Muộn, huyện Quế Phong 255 bộ đồng phục cùng các vật dụng phục nuôi dạy trẻ, công cụ học tập và 15 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó xã Cắm Muộn với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng.

Dịp này, Chi đoàn Đài PT-TH Nghệ An cũng nhận đỡ đầu cháu Lương Việt Chung (Lớp 5A - Trường Tiểu học 2 xã Cắm Muộn) có hoàn cảnh gia đình khó khăn làm "Em nuôi của Đoàn" để giúp em tiếp tục được đến trường.

Nguồn: Đài PT -TH Nghệ An
https://truyenhinhnghean.vn/hoat-dong-ntv/202309/dai-pt-th-nghe-an-ban-giao-nha-cho-ho-ngheo-tang-vat-dung-sinh-hoat-cho-hoc-sinh-huyen-que-phong-5ab6fe7/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN