may-inverter-hoa-luoi-sma-thuong-hieu-dien-tu-duc
Máy inverter hoà lưới SMA thương hiệu điến từ Đức
01/04/2019 15:24:00 Đăng bởi HOÀNG THANH HUYỀN (0) bình luận

Inverter hòa lưới là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, nhằm đảm bảo nguồn điện ổn định, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt thích hợp đối với các cơ quan, trường học, trung tâm thương mại, doanh nghiệp sản xuất…, đây là những nơi dùng điện nhiều vào ban ngày nhưng ít hoặc không dùng vào ban đêm. 

1. Thông số cơ bản 

- Grid Tide Inverter được thiết kế khá gọn nhỏ nên rất thuận lợi cho việc di chuyển hay bố trí lắp đặt.

- Tính năng thông minh được trang bị giúp bộ Inverter hòa lưới điện có thể tự dò tìm, đồng bộ file để kết nối giữa điện năng tạo ra từ các tấm pin năng lượng và điện lưới quốc gia.

- Thiết bị giúp tối ưu hóa năng lượng từ hệ pin mặt trời, tận dụng một cách tối đa nhất nguồn năng lượng sản sinh từ hệ thống năng lượng mặt trời, tự động bổ sung nguồn điện bị thiếu ở hệ thống bằng cách lấy nguồn điện từ điện lưới quốc gia.

Grid Tide Inverter

2. Công dụng của Inverter hòa lưới 

Tiết kiệm điện năng: Sự kết hợp giữa inverter hòa lưới và pin mặt trời giúp năng lượng điện được sinh ra từ hệ thống sẽ được tiêu thụ trực tiếp bởi các phụ tải tại nơi lắp đặt, đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu hóa đơn tiền điện. 
 

3. Tại sao nên mua bộ hòa lưới điện mặt trời tại Solar Sông Lam?

Sản phẩm inverter hòa lưới có dự trữ ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến địa chỉ Solar Sông Lam. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với mức giá ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Bằng sự tận tâm của người bán hàng, mong muốn đem đến người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, Solar Sông Lam hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0904767907.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN