he-thong-dien-mat-troi-doc-lap-off-grid-la-gi
Hệ thống điện mặt trời độc lập “OFF-GRID” là gì ???
01/04/2019 15:22:00 Đăng bởi HOÀNG THANH HUYỀN (0) bình luận

Hệ thống điện mặt trời độc lập có khả năng tạo ra điện mà không cần nối vào lưới điện EVN, được ứng dụng trong các hộ gia đình cũng như các công trình xây dựng. Đây là sản phẩm bán chạy nhất Solar Sông Lam bởi tính năng cũng như hiệu quả tối ưu mà nó mang lại. 

1. Cơ chế hoạt động của điện mặt trời độc lập

Hệ thống điện mặt trời độc lập hoạt động theo cơ chế sử dụng pin năng lượng mặt trời hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển thành dòng điện một chiều (DC). Tiếp theo, thông qua bộ điều khiển sạc, dòng điện này nạp vào hệ thống lưu trữ. Cuối cùng chuyển đổi thành dòng diện xoay chiều có khả năng cung cấp và ứng dụng cho các thiết bị dân dụng thông thường. 
 

Hệ thống điện mặt trời độc lập

2. Công dụng và ứng dụng của hệ điện mặt trời độc lập trong cuộc sống

Công dụng:
- Không mất diện tích sử dụng cũng như tiết kiệm điện năng nhờ tận dụng điện mặt trời ở khoảng không trên mái nhà. 
- Không phụ thuộc vào điện lưới, vì vậy nguồn điện của bạn luôn ổn định kể cả khi điện lưới có bị cắt hoặc chập chờn.
- Không gây ô nhiễm môi trường
- Dễ dàng di chuyển và lắp đặt 
- Sử dụng hệ điện mặt trời độc lập góp phần quan trọng trong việc cung cấp điện đến các vùng khó khăn về lưới điện quốc gia cũng như muốn tự chủ về nguồn điện

Ứng dụng
Hệ thống điện mặt trời được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình vùng sâu vùng xa, nơi khó khăn về lưới điện, đèn đường, các trạm quan trắc và hải đảo. Hệ thống ứng dụng lý tưởng cho những ngôi nhà nhỏ, cho hệ phụ tải nhỏ, hoặc nơi chưa có điện lưới với công suất cao, để thay thế cho mạng điện lưới quốc gia. 
 

Hệ thống điện mặt trời độc lâp

3. Solar Sông Lam - Chuyên cung cấp các điện mặt trời độc lập chính hãng

Do tính ứng dụng cao, hệ thống điện mặt trời độc lập đã xuất hiện tại nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng. Một trong số đó là Solar Sông Lam, các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cam kết chính hãng. Chúng tôi luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng giải pháp năng lượng chuyên biệt cho từng khách hàng theo quy trình “Tối ưu - Riêng biệt”. Đặc biệt, khi mua hệ điện mặt trời độc lập tại đây, bạn sẽ được tư vấn lắp đặt miễn phí, giảm thiểu chi phí tối đa. Đội ngũ nhân viên tư tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0904767907.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN