tai-sao-ban-nen-chon-chung-toi-de-lap-dat-dien-mat-troi
Tại sao bạn nên chọn chúng tôi để lắp đặt điện mặt trời ?
10/17/2019 17:02:00 Đăng bởi HOÀNG THANH HUYỀN (0) bình luận

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt điện năng lượng mặt trời, cũ có, mới có, công ty đa ngành chuyển sang làm lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Cùng với đó chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp thiết bị uy tín , các giải pháp hợp lý được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng từ bắc vào nam chứ không riêng gì ở khu vực miền trung.

Với tiêu chí minh bạch, rõ ràng, chu đáo kể đến chất lượng phục vụ việc mua bán các sản phẩm chính hãng song song với đó là bảo hành sản phẩm, khắc phục những sự cố xảy ra thời gian lâu dài.  Hoàn thành các thủ tục mua bán điện cho điện lực nếu như mỗi một khách hàng nào cần......và việc của khách hàng là chỉ cần sử dụng còn những vấn đề khác đã có chúng tôi lo.

Không chỉ nằm trong lĩnh vực cung ứng chúng tôi trở thành thành viên của Group Solar Việt Nam. Đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn lập dự toán, thiết kế, cung cấp trọn gói vật tư thiết bị, thi công các công trình điện năng lượng mặt trời cho công ty, xí nghiệp, trang trại, nhà máy…  

                                                  Ảnh minh họa : Dự án 400Kwp tại Quy Nhơn .


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO SOLAR MIỀN TRUNG- THƯƠNG HIỆU SOLAR SÔNG LAM
Địa chỉ: Số 42B, Đường Nguyễn Gia Thiều, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 02.383.767.907 – 0904.767.907

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN