Inverter hoà lưới năng lượng mặt trời SMA SUNNY TRIPOWER 5kw-3pha

Inverter hoà lưới năng lượng mặt trời sma sunny tripower 5kw-3pha
Mã sản phẩm: STP 5000TL-20
Thương hiệu: SMA Loại: Inverter hoà lưới năng lượng mặt trời
Giới thiệu Công ty Inverter SMA Solar Technology AG – nhà sản xuất Inverter hòa lưới hàng đầu thế giới, được thành lập tại Đức vào năm 1981. SMA hiện có hơn 3000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh của 20 quốc gia. SMA Là 1 chuyên gia toàn cầu trong công nghệ điện năng lượng mặt trời tại TP...
Liên hệ

Giới thiệu

Công ty Inverter SMA Solar Technology AG – nhà sản xuất Inverter hòa lưới hàng đầu thế giới, được thành lập tại Đức vào năm 1981. SMA hiện có hơn 3000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh của 20 quốc gia.

SMA Là 1 chuyên gia toàn cầu trong công nghệ điện năng lượng mặt trời tại TP Vinh Nghệ An, SMA đang thiết lập những tiêu chuẩn về nguồn cung cấp năng lượng tái tạo cho tương lai. Hơn 3000 nhân viên của SMA tại 20 quốc gia đã và đang cống hiến hết mình cho sứ mệnh này. Những giải pháp cải tiến của SMA cho từng loại ứng dụng của điện mặt trời giúp người dân và các doanh nghiệp ngày càng ít phụ thuộc hơn vào việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của họ. 

SMA dẫn đầu về công nghệ sản xuất Inverter: SMA đã thiết lập xu hướng công nghệ và tập trung phát triển năng lượng tái tạo. Với công nghệ sản xuất Inverter đột phá, SMA đã có nhiều đóng góp to lớn trong việc nhìn nhận rằng nguồn năng lượng tái tạo không còn ở giai đoạn sơ khai mà đã trở thành một tiêu chuẩn trên toàn thế giới.

Công suất phát tối đa 9000Wp,13500Wp,18000Wp

Hiệu suất tối đa: 98.0%

Thương hiệu: SMA ( Đức) 

Cấp bảo vệ: IP65

Hiện thị thông qua smartphone, tablet, laptop

Chuẩn truyền thông: WLAN

Đặc tính kỹ thuật chi tiết

- HIệu suất tối đa: 98.4%

- Tích hợp bộ chống sét DC (Type II)

- Thiết kế nhỏ gọn.

- Dễ dàng lắp đặt.

- Cập nhật FW từ xa qua Internet.

- Theo dõi sản lượng Aurora Vision ® cloud trên Web, App mobile.

- Giao thức đơn giản và tiện lợi

Sunny Tripower là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống điện mặt trời quy mô lớn. Nhờ vào thiết kế gọn nhẹ và vị trí các cổng kết nối, thiết bị dễ dàng lắp đặt và giám sát thông qua giao diện web.
Tiêu chuẩn giao tiếp hiện tại cho phép inverter nâng cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng điện mặt trời thông minh và quản lý dữ liệu SMA

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO SOLAR MIỀN TRUNG
Địa chỉ: Số 42B- Nguyễn Gia Thiều- Tp Vinh- Nghệ An
Holine: 0904.767.907 Vp: 02.383.767.907
🌎Website: https://solarsonglam.vn/ - https://solarsonglam.com/
🔺https://www.facebook.com/solarsonglam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0904767907