Tấm Pin năng lượng mặt trời Mono half cell 435-445wp

Tấm pin năng lượng mặt trời mono half cell 435-445wp
Mã sản phẩm: CN275
Thương hiệu: Solar sông lam Loại: Tấm pin mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian có kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng vận chuyển và thi công, lắp đặt. Sản phẩm đến từ thương hiệu Canadian Solar là một trong ba nhà cung cấp pin lớn nhất thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng cao. 

3.900.000₫ 4.600.000₫

Được sản xuất bởi Candian Solar, tấm pin năng lượng mặt trời mang đến nhiều ưu điểm về chi phí sử dụng cũng như hiệu suất công việc. Sản phẩm hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp, công ty ứng dụng, cam kết mang lại hiệu quả >80% trong 25 năm.

1. Thông số kỹ thuật

 

2. Lý do nên lựa chọn pin năng lượng mặt trời Canadian 435/445W

Thương hiệu pin uy tín trên thế giới

Pin năng lượng mặt trời thuộc thương hiệu uy tín trên thế giới. Canadian Solar là một trong ba công ty năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới tính theo doanh thu kinh doanh. Với hoạt động ổn định hơn 17 năm, Canadian Solar có hơn 1200 khách hàng hoạt động trên toàn cầu và hợp tác với 67 ngân hàng quốc tế. Công ty tự hào mang tới sứ mệnh cải thiện cuộc sống của người dùng thông qua những sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng sạch.

Tiết kiệm chi phí sử dụng

Pin năng lượng mặt trời loại Poly 435/440W có công suất lớn, phù hợp với những dự án quy mô lớn, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí khung giàn giá đỡ cùng khối lượng vật liệu kết cấu. 

Tăng hiệu suất sử dụng

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ tăng hiệu suất sử dụng mặt bằng vì giảm diện tích khung nhôm xung quanh tấm pin và khoảng cách giữa các tấm pin. 

Tăng độ hoàn thiện, khả năng vận hành trong mọi điều kiện thời tiết

Sản phẩm được gia công bằng công nghệ robot, vì vậy tăng độ hoàn thiện của sản phẩm. Cổng kết nối T4 an toàn, chống nước và chịu lực căng vượt trội. Hộp nối dây được bảo vệ IP67, vận hành trong mọi điều kiện thời tiết.
3. Lý do bạn nên lựa chọn Solar Sông Lam để mua sản phẩm pin năng lượng mặt trời

Solar Sông Lam ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm sạch, giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường trong lành trong cuộc sống. Luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng giải pháp năng lượng chuyên biệt cho từng khách hàng theo quy trình “Tối ưu - Riêng biệt”. Đồng thời, gắn kết với các đối tác để mang lại cuộc sống chất lượng hơn. 

Bên cạnh các sản phẩm điện mặt trời độc lập, điện mặt trời trên mái nhà, Solar Sông Lam còn mang đến tấm pin năng lượng mặt trời Canadian, được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Chế độ bảo hành dài hạn lên tới 10 năm, giúp tấm pin duy trì chất lượng vượt trội. Trong 25 năm đầu, bảo hành khấu hao hiệu suất theo tuyến tính. Với những ưu điểm kể trên cùng sự tận tâm của người bán hàng, Solar Sông Lam hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0904767907.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0904767907